mercedes s450-ban-2018

Những điểm đáng mua trên chiếc Mercedes S450 2018

Mercedes S450 2018 là sự lột xác đáng kể của chiếc S400, đã rất thành công đã từng làm mưa làm gió ở thị trường SUV Việt Nam. Không chỉ đơn giản là sự thành công, mà còn cho chúng ta thấy hãng Mercedes Benz đã không ngừng lỗ lực để đem đến cho khách hàng những gì tuyệt vời nhất.

Và chiếc S450 ra đời năm 2018 đã chứng minh phần nào điều đó, vậy chiếc Mercedes S450 đã có những thay đổi gì so với phiên bản S400 đàn anh trước đó.

mercedes s450-ban-2018
Mercedes S450 bản 2018

Ở bài viết này tôi sẽ không nhắc nhiều đến thiết kế nội, ngoại thất của chiếc xe này nữa mà sẽ nhấn mạnh đến các tính năng hiện đại được tích hợp trên xe.

Đó là sự tiện nghi, hiện đại đem lại sự thoải mái

Khi nhắc đến sự tiện nghi, thoải mái điều mà người sử dụng sẽ quan tâm đến đầu tiên là hệ thống ghế ngồi. Chiếc S450 2018 được chăm chút khá cẩn thận và kỹ lưỡng đã mang lại sự tiện nghi và hiện đại. Ghế có chức năng điều chỉnh bằng điện, rất hiện đại thay vì bằng cơ rất khó chịu và bất tiện như những dòng xe khác.

>>> So sánh Mercedes S400 với S450

Mercedes S450 người lái có thể điều chỉnh ghế ở vị trí xa/gần, độ cao, độ nghiêng,… với tựa đầu sang trọng cỡ lớn cho ghế trước. Ghế cũng có 3 vị trí nhớ, sẽ thuận tiện hơn cho người lái không phải quá mất công mỗi khi vào khoang lái phải chọn cho mình vị trí lái thích hợp. Bộ nhớ 3 vị trí cho ghế trước, tay lái và gương chiếu hậu bên ngoài.

Điểm đang mua trên chiếc Mercedes s450

Mercedes Benz đã sử dụng hệ thống chiếu sáng hoàn toàn bằng đèn led, tính riêng đèn viền nội thất:
Tổng cộng có 300 bóng LED tiết kiệm điện năng
Đèn viền nội thất có 64 màu, với 3 vùng điều khiển riêng biệt và 10 kiểu phối màu khác nhau
Có chức năng Coming Home: đèn viền sẽ sáng lên và đổi màu khi mở khóa xe
Đèn viền nội thất sẽ thay đổi màu sắc khi chỉnh nhiệt độ máy lạnh giúp tạo cảm giác ấm hơn hoặc mát hơn

Các tính năng tiện nghi trên Mercedes S450

– Ghế người lái và hành khách đều có thể chỉnh bằng điện thay vì bằng cơ ở các dòng xe khác.
– Có 3 vị trí nhớ cho ghế trước và gương chiếu hậu bên ngoài
– Hàng ghế sau điều chỉnh bằng đện cũng có bộ nhớ ghế, tựa đầu sang trọng cỡ lớn, ghế hàng khách phía trước có thể điều chỉnh được từ phía sau, tựa tay trung tâm ốp gỗ trang trí, có ngăn để đồ và khay để cốc
– Ghế hàng khách phía trước có thể điềuu chỉnh tiến sát phía trước, tạo không gian rộng rãi cho hành khách ghế sau; tựa đầu sang trọng cỡ lớn cho ghế trước, tựa đầu ghế hành khách phía trước có thể gập và tháo rời; đỡ chân điều chỉnh điện tích hợp sau lưng hành khách phía trước.
– Hệ thống sưởi và thông gió ở cả hàng ghế trước và sau
– Hàng ghế sau tiện nghi với ghế 2 bên có chức năng massage cao cấp có thể lựa chọn 6 chế độ; 2 chế độ có thể kết hợp với hệ thống sưởi tạo ra hiệu ứng đá nóng.
– Kính xe cách âm, cách nhiệt và phản xạ tia hồng ngoại
– Hệ thống COMAND Online với màn hình 12,3″ chuẩn HD, bộ thu sóng phát thanh, đầu đọc SD, có kết nối Bluetooth, trình duyệt Internet, chức năng điều khiển bằng giọng nói LINGUATRONIC.
– Chức năng kết nối Apple Caprplay và Android Auto
– Chức năng sạc không dây cho ghế trước
– Touchpad điều khiển trên bệ trung tâm
– Hệ thống dẫn đường và định vị vệ tinh toàn cầu GPS tích hợp bản đồ Việt Nam
– Hệ thống âm thanh Burmeter với 13 loa, công suất 590W
– Hệ thống khóa xe thông minh và khởi động bằng nút bấm KEYLESS-GO

Với rất nhiều các tính năng hiện đại được tích hợp trên chiếc Mercedes S450, cho thấy hãng đã rất chăm chút cho đứa con dòng S-Class. Nó ra đời là một đối thủ khá nặng ký với các xe khác ở cùng phân khúc.